Ứng dụng máy PlasmaMED-GAP trong thẩm mỹ nha khoa - Thiết bị Thẩm mỹ Phương Đông

Ứng dụng máy PlasmaMED-GAP trong thẩm mỹ nha khoa

Trong thẩm mỹ nha khoa, máy PlasmaMED-GAP được xem là đột phá mới trong phục hình nha khoa thẩm mỹ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về công nghệ đột phá này trong nha khoa qua bài viết dưới đây nhé!

 Máy PlasmaMED-GAP phiên bản nha khoa.

I. Máy PlasmaMED-GAP là máy gì?

Máy PlasmaMED-GAP là loại máy phát ra tia plasma lạnh. Máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Cộng Hoà Liêng Ban Đức đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Máy PlasmaMED-GAP sử dụng tia plasma lạnh tối ưu hiệu quả trong quá trình điều trị. Tia plasma lạnh bao gồm như thành phần như: chất oxy hoá, hoạt chất chứa nitơ, gốc tự do, election, tia UV mật độ thấp. Công nghệ này không theo cơ chế đâm xuyên nên không gây hại tế bào và mô da.

Tia plasma lạnh của máy có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, giảm đau, giảm ngứa khó chịu. Đặc biệt tăng tốc quá trình lành thương khi trong các dịch vụ nha khoa.

Công dụng

Khi sử dụng máy PlasmaMED-GAP trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa cho công dụng vượt trội như:

  • Kháng, diệt khuẩn đặc biệt là một số vi khuẩn kháng thuốc. Từ đó hạn chế được việc sử dụng kháng sinh điều trị.
  • Kích thích sự phát triển tế bào và tái tạo mô giúp lành thương nhanh chóng sau phẫu thuật.
  • Cầm máu, se khô sau phẫu thuật nhổ răng khôn, cấy implant, cắt lợi…
  • Xử lý bề mặt các vật liệu cấy ghép.

Công dụng máy PlasmaMED-GAP trong nha khoa thẩm mỹ.

Chỉ định

Dùng sau phẫu thuật trong miệng.

Dùng sau nhổ răng khôn.

Dùng sau cấy implant

Dùng sau cắt lợi.

II. Ưu điểm của PlasmaMED-GAP trong nha khoa thẩm mỹ

Để biết vì sao các phòng khám nha khoa, bệnh viện lựa chọn PlasmaMED-GAP vào các dịch vụ và được đánh giá cao nhất. Hãy cùng xem qua những ưu điểm mà máy mang lại cho nha khoa thẩm mỹ dưới đây.

1. Tỉ lệ tương thích cao

Khi ứng dụng máy PlasmaMED-GAP vào quy trình răng sứ cho chỉ số tương thích cao gấp 4 lần máy thông thường. Việc ứng dụng tia plasma của máy PlasmaMED-GAP sẽ tăng sinh tế bào gốc. Từ đó giúp tương thích tối đa giữa răng sứ và răng thật trong khoang miệng.

2. Cho kết quả tự nhiên

Bên cạnh công dụng tiêu diệt vi khuẩn tối đa, máy PlasmaMED-GAP còn có tác dụng kích thích và tăng tốc độ lành thương cực nhanh. Từ đó giúp bệnh nhân nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

3. Đạt top 5 công nghệ tiên tiến nhất thế giới

Thành phần trong máy PlasmaMED-GAP có cường độ vừa đủ để tác động tiêu diệt tế bào nhân sơ của vi sinh vật. Mà không gây hại đến tế bào nhân thực của con người. Là tác nhân vật lý và đa tác nhân nên vi khuẩn không có khả năng biến đổi để kháng lại tia plasma lạnh.

Công nghệ hiện đại, máy PlasmaMED-GAP không chỉ diệt mà còn song song kích thích vết thương lành nhanh. Tăng tốc độ biểu mô hoá, giúp ổ loét nhanh lành hơn.

4. Nghỉ dưỡng ngắn, tiết kiệm chi phí

Với khả năng cải thiện tổn thương nhanh chóng. Kích thích tăng sinh tế bào giúp giảm đỏ, giảm sưng. Đặc biệt làm dịu tức thì cơn đau bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng hoặc nghỉ dưỡng ngắn.

Ngoài ra, máy PlasmaMED-GAP sẽ giúp đối tác tiết kiệm được nhiều chi phí cho cơ sở kinh doanh của mình.

5. Đánh giá cao từ chuyên gia

Máy hiện đang được sử dụng tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương và tuyến tỉnh lớn ở Việt Nam. Máy còn được các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao về mức độ hiệu quả trong điều trị. Rút ngắn thời gian lành thương. Hạn chế viêm nhiễm và không để lại sẹo cho bệnh nhân điều trị.

Máy PlasmaMED-GAP được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ là người đồng hành của các dịch vụ nha khoa tiên tiến. Chắc chắn là giải pháp giúp đơn vị kinh doanh mang đến cho khách hàng nụ cười và sự tự tin. 

Để được tư vấn chi tiết về máy PlasmaMED-GAP bạn có thể liên hệ trang Web: phuongdonggroup.vn hoặc hotline: 097-638-7388 để được tư vấn nhanh nhất.