Phương Đông Group & Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến đã ký hợp đồng chính thức hợp tác chiến lược toàn diện trong kinh doanh

Phương Đông Group & Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến đã ký hợp đồng chính thức hợp tác chiến lược toàn diện trong kinh doanh.

Nhiệt huyết, tài năng, luôn đặt cái tâm của người thầy thuốc làm phương châm sống với nghề, bác sĩ Ngô Thị Thu Yến chính là người đem lại cái đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt, là người thầy của bao thế hệ học sinh và là chủ của một hệ thống dạy nghề, spa làm đẹp tầm cỡ.
Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến là một trong những gương mặt quen thuộc trong giới làm đẹp. Chị hiện đang đảm đương vai trò của một người bác sĩ giỏi, một người thầy tâm huyết và là một nữ doanh nhân bản lĩnh.
Hơn 20 năm cống hiến, bác sĩ Ngô Thị Thu Yến đã từng bước xây dựng được uy tín và chỗ đứng cho sự nghiệp của mình. Với chị “cho đi là còn mãi”, giữ vững chữ tâm, tài, trí, tín là kim chỉ nam cho chặng đường sống hết mình với đam mê.
Là một bác sĩ có chuyên môn cao, chị Thu Yến không chỉ mong muốn giúp cho phụ nữ Việt tự tin với vẻ đẹp hình thể mà còn hướng tới mục tiêu phát triển cộng đồng những người có cùng chung niềm đam mê làm đẹp.
Bên cạnh đó, chị cũng tham gia làm ban giam khảo nhiều cuộc thi tay nghề làm đẹp uy tín góp phần nâng cao chất lượng và thúc đẩy ngành làm đẹp trong nước.
Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến không dừng lại ở cương vị là một “chiến binh áo trắng” mà chị còn còn đảm đương nhiều vai trò khác nhau. Hiện tại:
Bác sĩ tại hệ thống KENKO BEAUTY.
Ngày 01/04/20121
Phương Đông Group & Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến đã ký hợp đồng chính thức hợp tác chiến lược toàn diện trong kinh doanh
Dược mỹ phẩm LIGI Doctor Clinic – Thiết bị thẩm mỹ Phương Đông.
Bác sĩ Ngô Thị Thu Yến
Mobile: 0969 733 180
Email: yenspa1980@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG
VPGD: N2D KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân,TP. Hà Nội
Hotline: 097-638-7388
Email: info@phuongdonggroup.vn