Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược: Phương Đông JSC - K.E.Y Beauty & Academy - Thiết bị Thẩm mỹ Phương Đông

Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược: Phương Đông JSC – K.E.Y Beauty & Academy

Xin chúc mừng K.E.Y Beauty & Academy là một trong những học viện đào tạo làm đẹp uy tín và chất lượng, được đông đảo các bạn học viên theo học. Các học viên được K.E.Y Beauty & Academy đào tạo, khi ra nghề đều có được tay nghề rất cao và chuyên sâu. Các bạn được đào tạo định hướng nghề nghiệp rất tốt.
Phương Đông và K.E.Y Beauty & Academy luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn học viên. Chúng tôi luôn đem lại những công nghệ hiện đại và phát triển nhất, trau dồi thêm cho các bạn kiến thức chuyên môn cũng như công nghệ phục vụ công việc sau này. Song Song với việc nâng cao kiến thức về công nghệ, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành cũng như tư vấn setup, lựa chọn giải dịch vụ mũi nhọn và định hướng phát triển trong ngành làm đẹp, sau khi các bạn được đào tạo tại K.E.Y Beauty & Academy. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa Phương Đông và K.E.Y Beauty & Academy sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho các bạn học viên, vững bước trong ngành làm đẹp mà các bạn đã lựa chọn.
Buổi lễ ký kết ngày 12/03/2021 đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai bên. Chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển bền vững. Xin cảm ơn sự hợp tác của K.E.Y Beauty & Academy.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG
VPGD: N2D KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân,TP. Hà Nội.
K.E.Y Beauty & Academy
36 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội
Ms Hương Anh: 0981.231.889