Ông Nguyễn Quang Trung được bổ nhiệm trở thành Phó Chủ Tịch Ngành Công nghệ cao CLB Forever Queen - Thiết bị Thẩm mỹ Phương Đông

Ông Nguyễn Quang Trung được bổ nhiệm trở thành Phó Chủ Tịch Ngành Công nghệ cao CLB Forever Queen

Forever Queen là một Câu lạc bộ do CEO Trần Thị Lan Hương (Hương Maria) sáng lập nhằm kết nối, hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành nghề liên quan. Đồng thời giúp các cá nhân nâng cao phát triển tay nghề của mình.

Ông Nguyễn Quang Trung chụp ảnh cùng các khách mời tại sự kiện

Và vừa qua vào ngày 22.1.2021, tại buổi lễ ra mắt của CLB CEO Hương Maria đã công bố danh sách thành viên trong đội ngũ lãnh đạo của câu lạc bộ. Trong đó, ông Nguyễn Quang Trung đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch Ngành Công Nghệ Cao của CLB. Ông Nguyễn Quang Trung hiện là thành viên lãnh đạo của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ Phương Đông. Công ty Phương Đông còn là đơn vị đồng sáng lập nên câu lạc Forever Queen Group.

Nguyễn Quang Trung tân Phó Chủ tịch ngành Công nghệ cao
Ông Nguyễn Quang Trung hiện đang là Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại & Phát triển Công nghệ Phương Đông

Công nghệ cao là một ban ngành được thiết lập ra nhằm tư vấn cho các thành viên là chủ doanh nghiệp hệ thống thẩm mỹ lựa chọn những trang thiết bị làm đẹp phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mình, những thiết bị sử dụng khoa học kỹ thuật cũng như được tích hợp công nghệ hiện tại trong từng sản phẩm.

Với vai trò là nhà tư vấn chuyên nghiệp, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc cho các viện thẩm mỹ, spa làm đẹp, tin chắc rằng ông Nguyễn Quang Trung sẽ giúp các thành viên ban của mình hiểu rõ và lựa chọn những thiết bị làm đẹp phù hợp, hiệu quả và không tốn nhiều chi phí.

Tuy là CLB vừa được thành lập nhưng Forever Queen có một Ban điều hành với các thành viên đều là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp hứa hẹn sẽ đem đến một luồng gió mới, các lãnh đạo doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, tìm được lối đi riêng cho doanh nghiệp mình từ đó tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh và phát triển.