Ông Nguyễn Mạnh Huấn trở thành tân phó chủ tịch CLB Forever Queen - Thiết bị Thẩm mỹ Phương Đông

Ông Nguyễn Mạnh Huấn trở thành tân phó chủ tịch CLB Forever Queen

Chiều ngày 22.1.2021 CLB Forever Queen đã chính thức ra mắt tại Thủ đô Hà Nội và danh sách những thành viên lãnh đạo nòng cốt của CLB cũng được công bố.

Sau thời gian đề cử và ứng cử cho các vị trí lãnh đạo nòng cốt của CLB Forever Queen thì vào ngày 22.1.2021 tại Lễ ra mắt CLB Forever Queen danh sách ban lãnh đạo của CLB đã được công bố. Theo đó, CEO Hương Maria được trao quyết định trở thành Chủ tịch CLB và ông Nguyễn Mạnh Huấn – Chủ tịch Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp Quốc tế Aitrab, Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư thương mại phát triển Phương Đông được bầu làm Phó Chủ tịch câu lạc bộ nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn – Tân Phó chủ tịch CLB Forever Queen

Chia sẻ về việc đảm nhận vị trí Phó Chủ tịch CLB, ông Nguyễn Mạnh Huấn cho biết, anh rất vui mừng, hạnh phúc khi được bổ nhiệm vị trí này. Với nhiệm vụ và trọng trách của mình tại CLB anh sẽ kết hợp và cùng đồng hành với Chủ tịch CLB để đưa ra những phương hướng hoạt động cụ thể, phù hợp với từng ban ngành để mỗi thành viên tham gia vào CLB sẽ nhận được những giá trị thiết thực và hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp mình. Từ đó, cùng nhau kết nối và phát triển.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn cùng Chủ tịch Hương Maria trao tri ân cho ban lãnh đạo tham dự sự kiện ra mắt CLB

Sự ra đời của CLB là một bước phát triển mới cho ngành làm đẹp nói riêng và của tất cả ngành nghề nói chung. Khi tham gia vào CLB mỗi thành viên sẽ được hỗ trợ phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo; rèn luyện bản thân với những hoạt động, các chuyến đi thực tiễn, anh Huấn chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn cùng thành viên công ty Phương Đông

Như vậy, với quyết định trở thành Phó Chủ tịch CLB Forever Queen, ông Nguyễn Mạnh Huấn được xem là nhà lãnh đạo trẻ tuổi trong đội ngũ ban lãnh đạo nòng cốt. Tuy nhiên với tài năng, sự bản lĩnh, quyết đoán cùng những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực làm đẹp, tin chắc rằng anh Huấn cùng Ban lãnh đạo CLB sẽ đưa CLB ngày một phát triển và trở thành tổ chức uy tín trong việc tạo nên nhiều tài năng, nguồn nhân lực, nhân tài có chuyên môn, tay nghề cao cho ngành làm đẹp.

Ông Nguyễn Mạnh Huấn tại sự kiện ra mắt

Được biết, ông Nguyễn Mạnh Huấn hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty đầu tư thương mại phát triển Phương Đông. Công ty Phương Đông chuyên cung cấp các thiết bị máy móc cho ngành làm đẹp như máy giảm mỡ, nâng cơ, triệt lông, giảm béo…