Là một trong những đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế công nghệ cao CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG tự hào là đại diện phân phối độc quyền cho nhiều hãng thiết bị y tế lớn tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Với phương châm, mang đến SỰ HÀI LÒNG cho tất cả đối tác, Quý khách hàng, chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ cho những sản phẩm mình cung cấp.
Ngoài lĩnh vực kinh doanh trọng tâm về THIẾT BỊ Y TẾ, hiện tại chúng tôi phát triển thêm lĩnh vực THIẾT BỊ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO, xuất phát từ nhu cầu lớn của Ngành chăm sóc sắc đẹp. Chúng tôi đang tập trung hướng đến việc cập nhật những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện đại.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm thiết bị công nghệ cao, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình… Chúng tôi chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy cho Quý khách hàng trong việc tư vấn và trực tiếp phân phối, lắp đặt những sản phẩm uy tín với chất lượng, hiệu quả cao.

Cùng với sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của đội ngũ kỹ sư chính hãng, chúng tôi CAM KẾT thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì theo đúng quy trình, quy chuẩn nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tiếp theo để CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG không ngừng phát triển bền vững!

              Trân trọng cảm ơn!