LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG và TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM - Thiết bị Thẩm mỹ Phương Đông

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHƯƠNG ĐÔNG và TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Đào tạo là nền tảng không thể thiếu cho sự phát triển bền vững trong kinh doanh.

Ý thức được điều đó ngày 02/07/2021 đại diện ban lãnh đạo công ty Phương Đông cùng Quý nhà trường đã có buổi kí kết về họp bàn về việc tuyển sinh và đào tạo phát triển nguồn nhân lực ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt nam.

Các anh chị em yêu thích nghề làm đẹp, spa, thẩm mỹ được học tại môi trường chuyên nghiệp và uy tín, được cấp chứng chỉ hành nghề chuẩn quốc gia. Khi ra trường các học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, pháp lý, ứng dụng mỹ phẩm & công nghệ cao trong spa – thẩm mỹ viện.Sau khi ra trường các học viên hoàn toàn tự tin có thể mở spa – thẩm mỹ viện cho riêng mình. Với sự đồng hành của công ty thiết bị thẩm mỹ Phương Đông & Quý nhà trường, các học viên luôn được hỗ trợ pháp lý , giải pháp spa , dược mỹ phẩm chuẩn y khoa, công nghệ cao chất lượng.

Buổi lễ kí kết được diễn ra tốt đẹp. Tham gia buổi lễ có thầy Hiệu trưởng, trưởng khoa thẩm mỹ Nguyễn Bình, cùng các giảng viên và các đối tác trong ngành sức khỏe và làm đẹp.
Xin cảm ơn ban giám hiệu Quý nhà trường, cảm ơn trưởng khoa thẩm mỹ Nguyễn Bình đã tạo điều kiện.
Trân trọng cảm ơn!